Tủ lạnh

Top 4 Tủ lạnh bán chạy

Thông tin thêm về tủ lạnh nội địa Nhật

  • Ngăn hút chân không

Dòng tủ lạnh Hitachi được tích hợp công nghệ bảo quản quang hoá bên trong ngăn chân không giúp bảo quản lâu hơn. Kếp hợp với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ thông minh thân thiện với môi trường, giúp tối ưu hoá khả năng bảo quản và lưu trữ thực phẩm. Ngăn chân không với công nghệ đặc biệt giữ mức áp suất ~ 0,8atm nhằm giảm thiểu quá trình oxi hoá của các chất dinh dưỡng Tủ lạnh Nhật

  • Công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng

Một điểm nhấn trong sứ mệnh bảo vệ môi trường của Hitachi, tủ lạnh sản xuất tại Nhật Bản sự kết hợp của chuỗi những cải tiến trong việc tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường.Với công nghệ làm lạnh Frost Recycling, máy nén tự động tắt khi đạt độ lạnh phù hợp. Khi đó tuyết trên dàn lạnh sẽ được tận dụng để giữ nhiệt độ luôn thấp thậm chí khi máy nén đã dừng hoạt động. Sự kết hợp giữa máy nén hiệu suất cao và hệ thống cách nhiệt tiên tiến giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện.

  • Công nghệ làm mát tái sử dụng luồng khí lạnh tiên tiến

Với hệ thống làm lạnh thông thường, tuyết tan trên dàn lạnh sẽ được xả khi máy nén tắt.Tuy nhiên, với công nghệ làm lạnh tiên tiến Frost Recycling của Hitachi, tuyết trên dàn lạnh vẫn được sử dụng. Khí lạnh từ tuyết trên dành lạnh được thổi trực tiếp vào ngăn lạnh và ngăn rau quả thậm chí khi máy nén đã dừng hoạt động.

  • Chế độ tiết kiệm điện

Chế độ tiết kiệm điện được thiết kế đặc biệt nhằm hạn chế tối đa lãng phí điện năng. Khi chế độ tiết kiệm điện hoạt động, chuông sẽ báo khi cửa tủ mở lâu hơn 30 giây, sau khi đèn giảm độ sáng. Trong trường hợp thích hợp, tốc độ làm lạnh sẽ giảm giúp máy nén hoạt động tiết kiệm điện hơn. Đèn báo này sáng khi tủ hoạt động ổn định. Chức năng thông minh này có thể nhận biết thói quen của người sử dụng. Ví dụ, tủ sẽ xả tuyết trong thời gian người sử dụng ít sử dụng đến tủ.

  • Công nghệ Hitachi cho lớp cách nhiệt chân không

Tấm cách nhiệt chân không tiên tiến với thiết kế hai lớp dạng 3D phủ bên ngoài lớp Fluid-Urethane giúp tăng hiệu quả cách nhiệt.

  • Dung tích tủ lớn giúp lưu trữ thức ăn dễ dàng

Không gian lưu trữ lớn (505 - 735L) cho phép bảo quản được nhiều thực phẩm. Tủ được thiết kế với các khay dày và ngăn kéo chất liệu nhựa cao cấp, chắc chắn giúp chứa được nhiều thực phẩm hơn

  • Cấp đông nhanh

Chức năng cấp đông nhanh giúp bảo quản độ ẩm và dưỡng chất tự nhiên có trong thực phẩm trong khi chức năng cấp đông cực mạnh sẽ hạ thấp nhiệt độ nhanh chóng nhằm hạn chế sự mất mát độ ẩm.

  • Ngăn làm đá viên tự động

Nước đá lạnh có thể được lấy bất cứ lúc nào với Ngăn làm đá kết hợp cấu trúc làm lạnh bổ sung cho phép làm đá nhiều hơn và nhanh hơn bao giờ hết.  Bộ lọc trong khay nước giữ lại các tinh thể ngoại lai trong nước, làm trong sạch nước. Ngăn này cũng được thiết kế với các phụ kiện và bộ phận tháo lắp được dễ dàng cho việc chùi rửa thuận tiện