Facebook Cong Nghe Nhat Khách hàng thân thiết | Công Nghệ Nhật
Chương trình thành viên VIP congnghenhat

Kính gửi Quý khách hàng,

Công Nghệ Nhật trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình Thành Viên VIP với mong muốn mang đến cho Quý khách những trải nghiệm khác biệt và các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng đồng hành và gắn bó cùng Công Nghệ Nhật

Thông qua chương trình Thẻ Thành Viên VIP, tất cả đơn đặt hàng của Quý khách tại congnghenhat.com đều được ghi nhận tích lũy dựa trên giá trị đơn hàng và được cấp hạng thành viên VIP của Công Nghệ Nhật với các cấp độ như: Member, Silver, Gold và Diamond.

Quyền lợi Khách hàng thân thiết congnghenhatcom

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH "KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT"

Khách hàng sau khi mua hàng lần đầu tiên tại congnghenhat.com sẽ được cấp miễn phí một thẻ Thành viên điện tử tích điểm. Mã khách hàng mặc định là số điện thoại khi đăng ký. Điểm tích lũy được tính 1.000.000đ tương đương 1 điểm

Thẻ Thành viên điện tử chỉ được cấp cho công dân Việt Nam có CMND, người nước ngoài có Passport từ 18 tuổi trở lên. Chương trình không áp dụng đối với tất cả các nhân viên thuộc congnghenhat.com

Khi đặt hàng, Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ để được tạo mã Thẻ thành viên. Các thông tin mà khách hàng đã cung cấp sẽ được bảo mật theo Chính sách bảo mật của congnghenhat.com.

Chương trình ưu đãi “Khách hàng thân thiết” không có giá trị quy đổi sang tiền mặt trong mọi trường hợp. Với quyền lợi “Voucher sinh nhật”, quý khách hàng vui lòng xuất trình CMND/CCCD khi đặt hàng để được hưởng ưu đãi trong tháng sinh nhật.

Congnghenhat.com có toàn quyền thay đổi, bổ sung hoặc chấm dứt “Chương trình Khách hàng thân thiết” mà không cần báo trước. Để được giải đáp thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ: sales@congnghenhat.com.

Chương trình “Khách hàng thân thiết” được áp dụng đối với toàn bộ các đơn hàng online hoặc mua trực tiếp tại các showroom thuộc congnghenhat.com từ ngày 01/01/2021 cho đến khi có thông báo mới thay thế.

TRA CỨU HẠNG THẺ CỦA BẠN

Vui lòng nhập số điện thoại đã đăng ký:

Xếp hạng Member Tổng điểm 0
Member Silver Gold Diamond
Bạn đang có 0 điểm xếp hạng. Hãy mua hàng tích điểm để thăng hạng và nhận ưu đãi

Họ và Tên: Nguyễn Văn A

Mã khách hàng: 66666666

Tổng điểm đã tích lũy: 88888888

newYear2021
newYear2021
newYear2021
newYear2021
newYear2021
newYear2021
newYear2021
newYear2021
newYear2021
newYear2021