Tủ cấp đông

Ưu điểm của tủ cấp đông nội địa Nhật Bản

1. Dễ dàng trữ đông thực phẩm Với cửa tủ thiết kế nằm dọc, chia nhiều ngăn nhỏ, giúp trữ đông thực phẩm dễ dàng. Các ngăn của tủ được thiết kế dày tráng lớp phản xạ nhiệt, chịu lực tốt, độ bền cao nên có thể chống lại những va đập trong quá trình sử dụng, giảm hao nhiệt ra môi trường.

2. Lưu trữ lượng thực phẩm lớn Tủ đông thường có dung tích lớn vì vậy có thể lưu trữ được lượng thực phẩm nhiều hơn so với tủ lạnh thông thường. Đây sẽ là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng có nhu cầu trữ đông thực phẩm sạch ( cá tươi, mực, thịt lợn, thịt bò,...)

3. Hiệu suất làm lạnh cao, không đóng tuyết Tủ đông ược thiết kế sử dụng dàn lạnh nhôm kết hợp với quạt gió giúp tăng hiệu suất của máy, giúp máy chạy êm, làm lạnh nhanh, sâu đến -23℃, giữ đông thực phẩm một các an toàn trong thời gian dài. Đặc biệt thực phẩm không bị đóng tuyết như các dòng tủ đông thông thường

4. Công nghệ Inverter tiết kiệm điện Công nghệ này sẽ giúp kiểm soát toàn bộ nhiệt độ trong tủ. Có công dụng giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên độ tươi ngon ban đầu. Bên cạnh đó, công nghệ Inverter cũng giúp tiết kiệm điện hơn. 5. Thoát nước dễ dàng Tủ đông được trang bị lỗ thoát nước giúp dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Lưu ý giúp bạn sử dụng tủ đông an toàn

•  Đặt tủ nơi khô ráo, ít bụi và thoáng gió đảm bảo thông thoáng phía sau. Đặt cách tường tối thiểu 10 cm để đảm bảo lưu không, để làm mát dàn.

•  Không dùng giấy vải, phủ kín dàn ngưng dàn nóng.

•  Các chất lỏng bảo quản trong hộp phải có nắp đậy kín để chống bay hơi •  Không để trong tủ các chất axit - bazơ hay ăn mòn tủ, đặc biệt các chất dễ cháy nổ.

•  Khi mở của tủ không để gió quạt thốc thẳng vào sẽ làm tủ quá tải, tốn điện.

•  Các sản phẩm tủ cấp đông nội địa Nhật sử dụng điện áp 100V, vì vậy nên chú ý cắm đúng nguồn điện

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

Congnghenhat.com - Thế giới Điện máy Nhật Bản là đơn vị chuyên Phân phối tủ cấp đông với công nghệ Inverter tiết kiệm điện đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Panasonic, Hitachi, Toshiba... Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Congnghenhat.com giao hàng miễn phí toàn quốc.