Máy rửa bát

Top 5 Máy rửa bát bán chạy

Thông tin thêm về máy rửa bát nội địa Nhật

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy rửa bát với nguồn gốc và xuất xứ phong phú, từ châu Âu, Mỹ cho đến Nhật Bản. Tuy nhiên sản phẩm được ưa chuộng nhất chính là máy rửa bát nội địa Nhật với các tính năng tiên tiến giúp công việc nội trợ trở nên đơn giản hơn cả.

Công nghệ ECONAVI của máy rửa bát Panasonic

ECONAVI là công nghệ tiết kiệm điện đầu tiên được phát triển bởi hãng sản xuất đồ gia dụng hàng đầu Nhật Bản Panasonic. Thế hệ ECONAVI đầu tiên được công bố vào năm 2010 với cảm biến ban đêm và theo dõi thói quen sinh hoạt của người sử dụng giúp tự động điều chỉnh để giảm lượng điện năng tiêu thụ. Với công nghệ hiện đại này được tích hợp trong máy rửa bát Panasonic, hóa đơn tiền điện không còn là nỗi lo của các hộ gia đình. Việc rửa bát bằng tay cũng khiến lượng nước sử dụng bị lãng phí một cách không cần thiết. Với ECONAVI , máy rửa bát nội địa Nhật sử dụng công nghệ phun các tia nước nóng cực mạnh (có thể đạt độ cao tới 2m) cùng nước rửa chén để diệt khuẩn và tiết kiệm nước tối đa nhất.

Máy rửa bát Nhật phù hợp với nhu cầ sử dụng của người Á Đông

Hầu hết các loại máy rửa bát đến từ thị trường châu Âu và Mỹ được thiết kế để phù hợp với phong cách ăn uống của người phương Tây: sử dụng nhiều đĩa nông, dao dĩa vì thế có nhiều người than phiền rằng máy rửa bát này không thể làm sạch các loại bát đĩa của Việt Nam. Với đặc điểm văn hóa tương đồng với Việt Nam, máy rửa bát Panasonic là một lựa chọn thực sự tuyệt vời. Chị M.P, thành viên của diễn đàn webtretho cho biết: ”Máy của Châu Âu, Úc… thì rửa không tốt bằng máy rửa bát nội địa Nhật vì họ ăn bằng đĩa ( rất nông ) nên khi dùng để rửa bát ở nhà mình (ăn bằng bát ăn cơm, bát oto…) và nồi niêu… thì đáy sâu hơn rất nhiều nên rủa không sạch. Máy rửa bát Nhật thì khoẻ hơn và rửa sạch hơn nhiều vì họ có thiết kế để rửa bát và xoong, nồi. Nhà em đã thử rửa bát có dính cơm nguội khô bám chặt vào thành bát vẫn thấy đi sạch bong. Rất đạt yêu cầu.”

Kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt

Ở những nhà bếp có diện tích nhỏ, đặc biệt là trong các căn hộ ở thành phố, việc sử dụng một chiếc máy rửa bát cồng kềnh vô cùng bất tiện. Máy rửa bát Nhật có kích thước nhỏ gọn, hoàn toàn có thể lắp đặt theo chiều ngang hoặc dọc kệ bếp của gia đình bạn hay ngay cạnh bồn rửa.

Hình ảnh thực tế của máy rửa bát Nhật NP-TH2

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

Congnghenhat.com - Thế giới Điện máy Nhật Bản là đơn vị chuyên Phân phối máy rửa bát nội địa Nhật Bản với công nghệ ECONAVI tiết kiệm điện đến - nước Sản phẩm được bảo hành điện tử 12 tháng. Congnghenhat.com hỗ trợ vận chuyển miễn phí toàn quốc.