Máy hút mùi

Thông tin thêm về máy hút mùi:

Công dụng: Gian bếp luôn đầy những mùi hôi, nóng và ẩm do các hoạt động nấu nướng sinh ra. Công dụng của máy hút mùi là loại bỏ mùi phát ra từ quá trình nấu nướng, làm cho phòng bếp dễ chịu hơn và còn cải thiện an toàn môi trường bếp bằng cách loại bỏ những chất gây ô nhiễm khỏi không khí.

Cấu tạo: Phần mũ trùm hay mái che là phần thân máy có thể nhìn thấy bên ngoài. Phần này giúp "bắt" khí thải khi nó thoát ra từ bếp. Có một hệ thống quạt hoặc thổi hút không khí và khí thải vào máy hút mùi và được đẩy ra ngoài qua các ống dẫn ra ngoài trời. Máy hút mùi cũng bao gồm các bộ lọc và đường ống dẫn mà đứng ngoài không nhìn thấy được. Máy hút mùi Panasonic FY-7HGC4 Hoạt động Khi máy hút mùi được bật lên, hệ thống thổi sẽ kéo không khí có chứa hơi gas, khói, mùi và dầu mỡ khỏi khu vực nấu bếp. Trong khi các thành phần này bốc lên một cách tự nhiên, quạt sẽ kéo chúng ra ngoài để khu vực nấu thông thoáng nhất. Một khi bị thu vào hệ thống, không khí đi qua các bộ lọc để giữ lại dầu mỡ. Hệ thống sau đó sẽ hướng các khí thải ra khỏi bếp thông qua đường ống gắn trên tường hoặc trần nhà. Trên thị trường, máy hút mùi nội địa Nhật thường có kích thước chiều ngang 60cm - 75cm - 90cm.

Lưu ý Kích cỡ và lắp đặt phù hợp là chìa khóa để máy hút mùi hoạt động hiệu quả. Một chiếc máy hút có mặt hút rộng, lắp thấp có thể hút khí thải từ bếp của bạn tốt hơn. Một đường ống thẳng dẫn khí thẳng ra ngoài hoạt động tốt hơn so với đường ống phải uốn nắn góc. Để máy hút mùi hoạt động tốt, bạn thường xuyên nên lau chùi và bảo dưỡng máy.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

Congnghenhat.com - Thế giới Điện máy Nhật Bản là đơn vị chuyên Phân phối bếp từ Nhật, máy hút mùi nội địa Nhật với công nghệ Inverter tiết kiệm điện đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Panasonic, Hitachi, Mitsubishi... Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Congnghenhat.com Hỗ trợ lắp điện miễn phí tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận.